เว็บ sbobet แทงบอลออนไลน์
แฟร้งค์ เดอบัวร์

งูใหญ่ ทนไม่ไหว เด้ง เดอบัวร์ ป็นที่เรียบร้อย

   “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน สโมสรชื่อดังของเวทีทางเข้า sbobet ล่าสุด กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี สั่งปลดกลางอากาศ กุนซือของทีม แฟร้งค์ เดอ บัวร์  พ้นออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากที่ กุนซือชาวดัตช์ รับมาคุมทีม “งูใหญ่” ได้เพียง 2 เดือนกว่าๆเท่านั้นเอง

ทางเข้า sbobet ล่าสุด
แฟร้งค์ เดอบัวร์

   แฟร้งค์ เดอบัวร์ พาทีม อินเตอร์ มิลาน ทำผลงานลิ้งค์เข้า sbo กระท่อนกระแท่นมาโดยตลอดนับตั้งแต่เปิดฤดูกาล ด้วยผลงานที่สุดแย่ในการแพ้ไปมากถึง 7 เกม จาก 14 นัดแรก และเกมลีกอิตาลี นัดล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่เพิ่งผ่านมา อินเตอร์ มิลาน บุกไปแพ้ทีมที่เหมือนจะอ่อนชั้นกว่าอย่าง ซามพ์โดเรีย 0-1 ทำให้ทางบอร์ดบริหารของสโมสร อินเตอร์ มิลาน ตัดสินใจในเรื่องนี้ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ตัดสินใจแถลงการณ์ปลด แฟร้ง เดอบัวร์ ออกจากตำแหน่ง กุนซือใหญ่ของสโมสรทันที ซึ่งเวลานยี้ อินเตอร์ มิลาน มีเพียง 13 คะแนน และอยู่ในอันดับเลข 2 หลักคืออันดับที่ 12 ของตารางลีกสูงสุด อิตาลี เป็นที่เรียบร้อย

   กัซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต sbobet สื่อกีฬาชื่อดังของแดน มะกะโรนี เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า แฟร้ง เดอบัวร์ อดีตกุนซือจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมส์ ทีมชื่อดังของลีก ฮอลแลนด์ ได้รับทราบเรื่องที่ตนเองโดนปลดกลางอากาศตอนที่ทางสโมสรกำลังโทรประชุมกับกลุ่มทุนเจ้าของสโมสร อินเตอร์ มิลาน ที่ประเทศจีน  ส่วนคนที่เป็นตัวเต็งที่จะได้คุมทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ต่อจาก แฟร้งค์ เดอบัวร์ น่าจะเป็น โลร็องต์ บล็องก์ อดีตเทรนเนอร์ที่คุม ปารีส แซงต์แชร์กแมง เป็นแชมป์ ลีกเอิง ฝรั่งเศสได้หลายสมัย

   นอกจากการประกาศปลดเทรนเนอร์ของทีมพ้นจากตำแหน่งแล้ว เอริค ธอเฮียร์ นักธุรกิจซึ่งเป็นประธานสโมสร และเจ้าของร่วม อินเตอร์ มิลาน ชาวอินโดนีเซีย ได้สูญเสีย เท็ดดี้ ธอเฮียร์ บิดาในวัย 81 ปี เสียชีวิตลงอย่างสงบที่กรุง จากาตาร์ อินโดนีเซีย เมื่อวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมานี้ด้วย

Summary
งูใหญ่ ทนไม่ไหว เด้ง เดอบัวร์ ป็นที่เรียบร้อย
Article Name
งูใหญ่ ทนไม่ไหว เด้ง เดอบัวร์ ป็นที่เรียบร้อย
Description
“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน สโมสรชื่อดังของเวทีทางเข้า sbobet ล่าสุด กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี สั่งปลดกลางอากาศ กุนซือของทีม แฟร้งค์ เดอ บัวร์ พ้นออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo